Sự kiện “MGi RealtorX Tour 2023” với chủ đề “The Future of RealtorX” sẽ diễn ra vào chiều ngày 29/6 tại TP.HCM, đánh dấu điểm đến đầu tiên của tour này. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu giúp các nhà môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn để vượt qua khó khăn của thị trường hiện tại.

Chương trình sẽ xoay quanh 3 chủ đề công nghệ, tiếp thị và bán hàng với năm nội dung chính:

  1. Tương lai của RealtorX
  2. Những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản
  3. Thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy marketing cốt lõi để bán hàng hiệu quả
  4. Xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê
  5. Xác định điểm G để bán hàng cho người giàu

Ngoài ra, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại hai phiên thảo luận: “Chat GPT & AI: trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới” và “Biến khách hàng thành người hâm mộ”.

Sự kiện này cũng sẽ có sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, bất động sản, bán hàng. Trong năm 2022, MGi RealtorX Tour đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 2.000 khách tham dự là các môi giới, các công ty phân phối, các chủ đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho ngành bất động sản.

Xem thông tin tại: https://realtorx.vn/the-leader-ban-ve-tuong-lai-cua-moi-gioi-bat-dong-san-trong-mgi-realtorx-tour-2023/

MGi #1 Realtor Platform