Ngày 6/3/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Data Center & Cloud Infrastructure Summit – một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành hạ tầng CNTT tại Việt Nam, với chủ đề “Accelerating the digital journey” (Tăng tốc cho hành trình số). Sự kiện được tổ chức bởi Viettel IDC và hơn 30 đối tác chiến lược như CHT, Cisco, Dell, AWS, Asus, HPE, Radware, Vertiv, Eaton, Qisda…

Tiếp nối thành công của Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022: Định hình tương lai số tại Việt Nam, sự kiện năm 2023 nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, lời giải cho bài toán chuyển đổi số thành công. Hơn 1900 khách mời đến từ các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cùng chuyên gia, diễn giả từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã tham dự sự kiện.

Hội nghị được chia thành 4 phiên chuyên đề bao gồm:

  • Data Center Room (Trung tâm dữ liệu)
  • Cloud Room (Điện toán đám mây)
  • DX Room (Chuyển đổi số)
  • Health Tech Room (Công nghệ dành cho lĩnh vực Y tế)

Tại đây, các diễn giả đã chia sẻ về xu hướng, ứng dụng công nghệ mới và cách quản lý, vận hành bền vững trong các lĩnh vực trên.

Khách mời không chỉ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia chia sẻ, mà còn được trực tiếp thảo luận cùng các diễn giả từ những hãng công nghệ lớn trên thế giới về các bài toán của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách mời còn được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR để tham quan bên trong trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của Viettel IDC.

Trong bối cảnh thị trường điện toán đám mây và công nghệ phát triển mạnh mẽ, Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 được xem là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức tìm thấy thông tin và giải pháp hữu ích, tối ưu hóa hành trình chuyển đổi số và tạo ra những mô hình kinh doanh mới, hiệu quả.

Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023, không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức, mà còn là nơi tìm kiếm lời giải cho những thách thức trong quá trình chuyển đổi số. Đặc biệt, lần đầu tiên, sự kiện có sự xuất hiện của phiên chuyên đề về công nghệ dành cho lĩnh vực Y tế, giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến như AI, IOT trong hệ sinh thái số và những mô hình thực tiễn tại Đài Loan – một trong những quốc gia có nền y tế hiện đại hàng đầu Châu Á.

Sự kiện đã tạo nên một không gian trao đổi, học hỏi đầy thú vị và bổ ích, giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng như các chuyên gia có được cái nhìn sâu sắc hơn về hành trình số, đồng thời nắm bắt kịp thời xu hướng và cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hạ tầng CNTT.

Nắm bắt cơ hội, tiến tới tương lai số, hãy theo dõi và tham dự những sự kiện tiếp theo của Viettel IDC để cùng nhau tăng tốc hành trình số của mình!

tài trợ Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023

Các đối tác chiến lược của Viettel IDC bao gồm Akamai, Arista, Corning, Eaton, Trường Khải, Arista, New Relic, Veeam… xin hân hạnh kính mời quý khách hàng và đối tác tham dự “Data Center & Cloud Infrastructure Summit Light 2023: Accelerating the digital journey”.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 09:00 – 12:00, Thứ Năm, ngày 22/06/2023 tại Khách sạn InterContinental Saigon (ngã tư đường Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Hãy đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này để nắm bắt cơ hội tăng tốc hành trình số của doanh nghiệp và cùng nhau cộng hưởng trong quá trình chuyển đổi số!